Tuyển dụng

Trên chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của COGECO là đội ngũ hơn 120 nhân sự chuyên môn cao. Với COGECO “Thành công của một doanh nghiệp không thể đến từ nỗ lực của một cá nhân mà phải là công sức của cả tập thể”  vì thế chúng tôi không xây dựng danh hiệu cá nhân, chúng tôi xây dựng đội ngũ và đội ngũ đi xây dựng thương hiệu.

Trong xây dựng chiến lược phát triển nhân sự bền vững, COGECO luôn nổ lực tạo dựng  một môi trường làm việc chuyên nghiệp đi đôi với nền tảng kiến thức nghề nghiệp, kĩ năng công việc tốt nhất để giúp nhân viên ổn định sự nghiệp vững chắc. Đặc biệt, COGECO mang đến những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên: lương – thưởng – phúc lợi – cơ hội.


HỆ THỐNG LƯƠNG & THƯỞNG

Tập trung xây dựng chính sách lương thưởng theo chuẩn cao hơn bình quân của thị trường, có tính cạnh tranh so với các công ty cùng ngành. Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của COGECO nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại COGECO, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Ngoài ra, định kỳ công ty sẽ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc, các trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn.


CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

 Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của  COGECO đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam, các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể như:

  • Chính sách “hỗ trở nhà ở” : tạo điều kiện cho nhân viên an tâm làm việc và công hiến;
  • Bảo hiểm tai nạn 24/24: Công ty thực hiện việc mua bảo hiểm tai nạn con người cho công nhân viên ký kết loại hợp đồng lao động có thời hạn xác định từ 01 năm trở lên;
  • Du lịch hàng năm cho toàn thể nhân viên và người thân;
  • Phụ cấp ăn trưa tại công ty;
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN sau khi kí kết HĐLĐ chính thức;
  • Thưởng tháng 13;
  • Quà tết, tiền thưởng vào vào các dịp Lễ, Tết…
  • Các chế độ phúc lợi khác: Sinh nhật, cưới hỏi, tang gia, đau bệnh,….

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Tại COGECO, tất cả nhân viên đều được  có cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo với phương châm đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thông qua chính sách “Phát triển nhân viên”, COGECO không ngừng nổ lực nâng cấp và cải tiến các chương trình đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đội ngũ nhân viên về cả chuyên môn, kỹ năng quản lý và thái độ làm việc.

Đăng ký nhận báo giá
Contact Me on Zalo