Giới thiệu

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, từ năm 2002, COGECO đã tham gia triển khai các dịch vụ thí nghiệm cọc, quan trắc địa kỹ thuật và khảo sát cho hơn 1,000 dự án trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước và gần đây là các nước trong khu vực như Campuchia, Myanmar. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần vào các dự án mang tính dấu mốc của ngành xây dựng Việt Nam như Landmark 81, Tuyến Đường Sắt Đô Thị Số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Không có duy trì, chỉ có phát triển. Chúng tôi ý thức được rằng thách thức và giới hạn lớn nhất không phải đến từ các yếu tố bên ngoài mà xuất phát từ bản thân chúng tôi. Định hướng sắp tới của COGECO là tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường đào tạo và chuyển giao công nghệ quốc tế để hướng tới khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng sâu rộng hơn. Bên cạnh đó, là kiện toàn một doanh nghiệp với những giá trị, bản sắc riêng dựa trên nền tảng chất lượng con người và hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả.

Với phương châm More Than Your Needs, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và làm mới chính mình để đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao hơn của khách hàng. Đó là cam kết, là danh dự của một tập thể vì sự thành công của khách hàng.

Đăng ký nhận báo giá
Contact Me on Zalo