Tin tức

Còn rất nhiều con đường chưa có đường cống thoát nước

Trong nhiều năm, những người dân sống dọc theo đường giữa các nút giao An Bình Tân Quận Dương Vương 8 và chấp nhận nước thải thải ra đường phố vì khu vực này không có đường thoát nước, nước thải đen, tràn ngập mùi hôi thối được thải trực tiếp vào vỉa hè là lựa chọn duy nhất trong nhiều năm bởi hàng trăm cư dân sinh sống tại đây.
Có rất nhiều con đường không có đường thoát nước của công ty Minh Đức chúng tôi chuyên về thiết kế xây dựng mới đường ống thoát nước ở các khu vực đô thị.
 
rut ham cau quan 3 cho biết có nhiều khu vực mà không có đường cống.
 
Có rất nhiều con đường không có đường thoát nước tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh.
 
An Dương Vương, Quận giáp phần 8 và huyện Bình Tân vỉa hè vốn đã xấu lại phải chịu đựng tình trạng ngập lụt nên bị hư hỏng quá nặng xuất hiện bẩn ổ gà, ổ voi, hố sâu, nước ngập hơn nửa xe bánh xe, ngày nắng, người ta cũng chịu đựng mùi hôi thối bốc lên từ nước thải riêng của mình, những ngày mưa nước ngập mặt đường tràn ra vào nhà.
 
Trên đường từ đường Võ Văn Kiệt đến Kiến Đức tràn ngập thị trường và ô nhiễm nặng nhất. Hàng trăm gia đình bên đường xả liên tục của nước thải vào vỉa hè, đặc biệt là vào ban đêm và sáng sớm vì đường không có hệ thống cống bị tắc cống thoát nước.
 
Nước thải được thải ra liên tục gửi làm cho con đường trở nên lầy lội, lối đi lầy lội nhiều người vì bề mặt thấp hơn bao cát cũng sử dụng chắc chắn trước cửa để tránh dòng nước bẩn.
 
Công ty rut ham cau quan 4 bị tắc cống, chúng tôi chuyên thiết kế xây dựng mới đường ống thoát nước.
 
Công ty chúng tôi chuyên khai quật và xây dựng đường ống thoát nước.
 
Đây là con đường trở lại thị trường, số lượng người và rất nhiều lưu lượng xe tải làm cho con đường xuống cấp. Nhiều người đang nhanh chóng để xe khi đi qua con đường này làm bẩn bắn nước thải phân tán gây mất vệ sinh và an toàn.
 
Vấn đề là người dân ở đây không có sự lựa chọn nhưng để tự gây ô nhiễm môi mình minh.Vi nếu không được xả nước thải ra đường, họ không thể làm bất cứ điều gì khác. Khi được hỏi lý do tại sao việc xả nước thải vào các đường phố, người dân ở đây nói với rut ham cau quan 5 rằng "Đã nói chúng tôi đã phải sử dụng các bẫy nước thải, mà đổ mới sẽ ở đâu vậy?".

Theo smallroomgadget.com


In bài  
Đối tác